Danh mục

Viền khung kính xe Toyota Vios

Còn hàng
750.000₫ Giá niêm yết: 800.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Vien khung kinh xe o to,Viền khung kính xe ô tô,Viền khung kính xe Toyota Vios,Vien khung kinh xe Toyota Vios,Phụ kiện xe Toyota Vios,Phu kien xe Toyota Vios,Đồ chơi xe Toyota Vios,Do choi xe Toyota Vios,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Viền khung kính xe Toyota Vios
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Viền khung kính xe Toyota Vios
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Viền khung kính xe Toyota Vios

Viền khung kính xe Toyota Vios

Để bảo vệ cho kính xe thêm phần chắc chắn hơn và hấp dẫn hơn thì bạn đừng nên bỏ qua bộ sản phẩm Viền khung kính cong xe VIOS 2017 2018 cao cấp này nhé. 
Tác dụng: Viền khung kính cong xe VIOS 2017 2018 cao cấp có tác dụng giúp cho kính xe không bị rung lắc trong quá trình vận hành xe với vận tốc lớn hoặc đi trên địa hình mấp mô, đặc biệt nó còn giúp cho bụi bẩn hay nước mưa không lọt vào trong xe đảm bảo sức khỏe cho tất cả những người trong xe. Hơn nữa với việc sử dụng sản phẩm viền khung kính này sẽ giúp cho kính xe ô tô thêm phần chắc chắn và nổi bật hơn, mang lại nét đẹp riêng biệt và độc đáo cho xế yêu.

Màu sắc: Sản phẩm có màu xám.

Kiểu dáng: Viền khung kính cong xe VIOS 2017 2018 cao cấp được thiết kế chuẩn zin theo từng chi tiết của kính xe, phù hợp với mọi góc cạnh của kính xe, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo.

Chất liệu: Được làm nên từ nguyên liệu inox hoặc các nguyên liệu kim loại khác có khả năng chịu lực cao, cùng với lớp mạ bên ngoài mang đến vẻ đẹp sáng bóng, nổi bật và bền đẹp.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng