Danh mục

Vè che mưa xe Mazda Cx8

Còn hàng
450.000₫ Giá niêm yết: 500.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Ve che mua xe o to,Vè che mưa xe ô tô,Vè che mưa xe Mazda Cx8,Ve che mua xe Mazda Cx8,Phụ kiện xe Mazda Cx8,Phu kien xe Mazda Cx8,Đồ chơi xe Mazda Cx8,Do choi xe Mazda Cx8,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Vè che mưa xe Mazda Cx8
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Vè che mưa xe Mazda Cx8
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Vè che mưa xe Mazda Cx8

Vè che mưa xe Mazda Cx8

Vè che mưa cho Mazda CX8: Vè che mưa đen là sản phẩm được thiết riêng cho Mazda CX8: Vè che mưa đen, kích thước, tỉ lệ vừa ôm khít với cửa xe, tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho xe.

Vè che mưa được làm từ chất liệu cao cấp, chịu được những tác động lâu ngày của thời tiết, không bị rạn nứt, không bị phai màu.

Vè che mưa Mazda CX8: Vè che mưa đen được thiết kế với kiểu dáng sang trọng kết hợp với đường viền tinh tế hài hòa với phần thân xe.

Công dụng:

Che mưa: Vè che mưa xe Mazda CX8: Vè che mưa đen được thiết kế để dán bên ngoài cửa, trên đầu kính xe. Khi lưu thông dưới trời mưa, dù đóng cửa nhưng những giọt nước mưa vẫn dễ dàng bám vào mép cửa và nhỏ giọt vào trong xe. Và khi người ngồi trong xe muốn hít thở chút không khí ngoài trời, vẫn có thể mở hé cửa mà không lo mưa hắt vô trong.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng