Danh mục

Thảm taplo xe Honda City

Còn hàng
360.000₫ Giá niêm yết: 400.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Tham taplo xe hoi xe o to,Thảm taplo xe hơi xe ô tô,Thảm taplo xe Honda City,Tham taplo xe Honda City,Phụ kiện xe Honda City,Phu kien xe Honda City,Đồ chơi xe Honda City,Do choi xe Honda City,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Thảm taplo xe Honda City
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Thảm taplo xe Honda City
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Thảm taplo xe Honda City

Thảm taplo xe Honda City

Thảm chống nóng taplo cho xe HONDA CITY. 

Taplo có vai trò vô cùng quan trọng với ô tô. Nó vừa là bộ mặt của chiếc xe. Vừa là phần linh kiện nội thất tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời chiếu qua kính của lái xe.

Bởi vậy, để đảm bảo cho taplo không bị bạc màu, nứt nẻ, trầy xước khi cọ sát với các đồ vật trên xe. Cũng như đảm bảo cho việc lái xe được an toàn. Thì việc che chắn – bảo vệ bộ phận taplo xe ô tô là việc vô cùng cần thiết.

Với chất liệu làm từ nỉ có độ bền cao. Được thiết kế theo từng loại xe. Thảm tablo cho xe HONDA CITY sẽ giúp bảo vệ taplo xe của bạn một cách tốt nhất. Đồng thời giúp quý khách lái xe an toàn hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA THẢM CHỐNG NÓNG TAPLO cho xe HONDA CITY
Thảm chống nóng taplo cho xe HONDA CITY. Được làm bằng nỉ siêu bền. Không độc hại, không gây mùi, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt không bị oxy hóa, không bị lão hoá – bục nứt – co ngót dưới mọi tác động của môi trường nhất là dưới nền nhiệt cao vào mùa hè…

Thảm giúp chống nứt nẻ cho taplo xe ô tô hiệu quả khi trời nắng nóng. Đồng thời bảo vệ taplo không bị trầy xước khi đặt các đồ vật trên taplo.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng