Danh mục

Ốp chống trầy cốp sau xe Hyundai Santafe

Còn hàng
550.000₫ Giá niêm yết: 600.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Op chong tray cop sau xe o to,Ốp chống trầy cốp sau xe ô tô,Ốp chống trầy cốp sau xe Hyundai Santafe,Op chong tray cop sau xe Hyundai Santafe,Phụ kiện xe Hyundai Santafe,Phu kien xe Hyundai Santafe,Đồ chơi xe Hyundai Santafe,Do choi xe Hyundai Santafe,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Ốp chống trầy cốp sau xe Hyundai Santafe
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Ốp chống trầy cốp sau xe Hyundai Santafe
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Ốp chống trầy cốp sau xe Hyundai Santafe

Ốp chống trầy cốp sau xe Hyundai Santafe

Tác dụng: Ốp chống trầy cốp sau ngoài HYUNDAI SANTAFE 2019 m2 có tác dụng chống trầy xước và bong tróc cho cốp sau ngoài của xe một cách hiệu quả, tránh được các tác động trực tiếp mỗi khi lấy hoặc để đồ vào cốp xe, nhờ vậy mà cốp sau ngoài của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của mình. Đồng thời sử dụng sản phẩm này còn tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp mới lạ, hấp dẫn và mạnh mẽ cho xế yêu.

Màu sắc: Sản phẩm có màu nâu cafe vô cùng nổi bật và độc đáo.

Kiểu dáng: Ốp chống trầy cốp sau ngoài HYUNDAI SANTAFE 2019 m2 được thiết kế dựa trên số đo, kích thước của bộ phận cốp sau ngoài của xe nên rất dễ dàng trong việc lắp đặt và đảm bảo độ an toàn, chắc chắn khi sử dụng. Mặt ốp có các chi tiết nổi sẽ giúp chống trơn trượt, an toàn khi sử dụng.

Chất liệu: Sản phẩm này sử dụng chất liệu kim loại cao cấp, có độ cứng cáp cao, đảm bảo an toàn và luôn thân thiện với môi trường.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng