Danh mục

Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Hyundai Accent

Còn hàng
690.000₫ Giá niêm yết: 800.000₫ Tiết kiệm: 110.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Nep buoc chan ngoai co den xe o to,Nẹp bước chân ngoài có đèn xe ô tô,Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Hyundai Accent,Nep buoc chan ngoai co den xe Hyundai Accent,Phụ kiện xe Hyundai Accent,Phu kien xe Hyundai Accent,Đồ chơi xe Hyundai Accent,Do choi xe Hyundai Accent,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Hyundai Accent
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Hyundai Accent
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Hyundai Accent

Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Hyundai Accent

Đặc điêm:  Nẹp bước chân ngoài được làm với chất liệu Inox không rỉ,sáng bóng bền đẹp, được sản xuất vừa vặn phom của bước chân lên xuống của xe . Bộ sản phẩm bao gồm 4 miếng cho 4 cửa xe.

Điều đặc biệt là bộ Nẹp bước chân ngoài này có sẵn loại băng keo chuyên dụng giúp người dùng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng mà không cần lo lắng đến vấn đề lắp đặt. Chỉ cần ướm đúng vừa vặn vị trí của ốp lên bậc lên xuống của xe rồi bóc lớp băng keo đó ra và dán mạnh tay một chút là sản phẩm gắn chắc vào xe rồi.Cực kì đơn giản, dễ sử dụng mà tiện lợi.

Tại sao phải mua ốp bậc giẫm lên xuống làm? Có nên mua bậc giẫm không?

Tác dụng chính của Nẹp bước chân ngoài là chống những vất chầy xước do quá trình sử dụng khi bước lên xuống khiến phần bươc chân bị chày xước sơn, trang trí thêm cho bậc lên xuống của xe thêm phần sang trọng và bền đẹp.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng