Danh mục

Lippo chia bô xe Honda Jazz

Còn hàng
1.200.000₫ Giá niêm yết: 1.300.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Lippo chia bo xe o to,Lippo chia bô xe ô tô,Lippo chia bô xe Honda Jazz,Lippo chia bo xe Honda Jazz,Phụ kiện xe Honda Jazz,Phu kien xe Honda Jazz,Đồ chơi xe Honda Jazz,Do choi xe Honda Jazz,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Lippo chia bô xe Honda Jazz
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Lippo chia bô xe Honda Jazz
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Lippo chia bô xe Honda Jazz

Lippo chia bô xe Honda Jazz

Lip pô, lippo, lip sau HONDA JAZZ 2018 m1807 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chủ xe khi muốn sử dụng phụ kiện để bảo vệ và làm mới cho chiếc pô xe của mình. Chắc chắn bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nó qua bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng: Lip pô, lippo, lip sau HONDA JAZZ 2018 m1807 có tác dụng che chắn cho pô xe, ngăn cản không cho bụi bặm hoặc nước rò rỉ vào bên trong pô xe, bảo vệ hiệu quả cho pô xe không bị trầy xước hoặc hư hỏng khi chẳng may xảy ra va chạm mang đến độ bền cao cho pô xe trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm này còn mang đến sự mới mẻ và sang trọng hơn cho chiếc pô xe của bạn.

Màu sắc: Sản phẩm này có màu đen sang trọng.

Kiểu dáng: Lip pô, lippo, lip sau HONDA JAZZ 2018 m1807 có kiểu dáng vừa vặn với pô xe giúp quá trình lắp đặt được dễ dàng hơn, mang đến sự chắc chắn và vẻ đẹp mới mẻ cho pô xe.

Chất liệu: Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa và kim loại cao cấp, cho khả năng chống chịu mọi tác động của thời tiết tốt và luôn bền bỉ với thời gian.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng