Danh mục

Body Kits xe Honda Civic

Còn hàng
32.000.000₫ Giá niêm yết: 33.000.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Body Kits xe o to,Body Kits xe ô tô,Body Kits xe Honda Civic,Body Kits xe Honda Civic,Phụ kiện xe Honda Civic,Phu kien xe Honda Civic,Đồ chơi xe Honda Civic,Do choi xe Honda Civic,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Body Kits xe Honda Civic
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Body Kits xe Honda Civic
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Body Kits xe Honda Civic

Body Kits xe Honda Civic

Mạnh mẽ hơn, đột phá hơn là những điều chúng ta có thể nói cho chiếc Honda Civic 2018 - 2019 thế hệ mới. Với những thay đổi đang kể về ngoại hình cũng như kích thước bên trong nội thất thì Honda Civic là một trong những chiếc xe đáng để sở hữu.

Thiết kế bên ngoài thể thao của chiếc Honda Civic nay càng tăng thêm độ chất hơn với bộ body kit Ativus của Thailand và ấn tượng hơn nữa là bộ body Type R độ theo chiếc Honda Civic 2019 của Châu Âu.

Body kit Honda Civic mẫu Ativus được nhập trực tiếp từ nhà thiết kế Ativus Design - Thái Lan về Bcar Auto ở dạng thô và được sơn theo màu yêu cầu của các chủ xe. Bộ option bao gồm ốp trước, ốp sau và hai  bên hông.

Nhận xét về phần đầu xe sau khi ốp body kit, " hạ gầm " và " thể thao " nhưng không kém phần thanh lịch cho tổng thể chiếc xe là những cụm từ để miêu tả cho bộ body kit này.

Ốp sau body kit mẫu Ativus với họa tiết thiết kế sắc xảo hơn, nét góc cạnh của ốp sau kết hợp thêm ốp led gầm phía sau xe tạo điểm nhấn cho phần đuôi sau chiếc Honda Civic 2018.

Trên đây là bộ kit của Ativus Thailand, chúng ta sẽ đi đến bộ body đang được các chủ xe Civic quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Đó là bộ body kit Honda Civic kiểu Type R.

Với bộ kit Type R mới này, chiếc Honda Civic của bạn sẽ cuốn hút hơn về ngoại hình cũng như tính thẩm mỹ. Các chi tiết như phần cản trước, lưới tản nhiệt, ốp hông, cản sau đều được ốp mới tạo nét thể thao cho tổng thể chiếc xe.

Phần ốp hông được thiết kế rất tinh tế và thanh lịch, mang lại sự cứng cáp hơn cho phần hông. Đồng thời, các họa tiết tạo trên ốp hông cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Phần đuôi sau khá hầm hố bởi thiết kế đồng thời khi kết hợp với độ 3 pô Akrapovic, chiếc xe trên được chủ xe độ nổ on/off đậm chất thể thao. Nếu bạn đi phía sau chiếc Honda Civic sau khi lên bộ body kit Type R này sẽ rất ấn tượng và thích thú.

Ốp thêm phần cánh lướt gió phía trên tạo sự khác biệt hơn cho tổng thể chiếc xe. Thiết kế của sản phẩm tạo nên sự sắc xảo cho phần trên và đuôi sau chiếc xe Civic.

Đuôi cá là option khó có thể bỏ qua cho chiếc Honda Civic này, việc kết hợp đuôi cá cao hay đuôi cá thấp do sở thích của mỗi cá nhân nhưng vẫn đảm bảo độ chất của chiếc xe sau khi lắp.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng