Danh mục

Baga mui xe Honda HRV

Còn hàng
2.550.000₫ Giá niêm yết: 2.700.000₫ Tiết kiệm: 150.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Baga mui xe o to,Baga mui xe ô tô,Baga mui xe Honda HRV,Baga mui xe Honda HRV,Phụ kiện xe Honda HRV,Phu kien xe Honda HRV,Đồ chơi xe Honda HRV,Do choi xe Honda HRV,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Baga mui xe Honda HRV
Liên hệ MUA gian hàng Sở hữu ngay gian hàng độc quyền trên website này
Baga mui xe Honda HRV
Gọi ngay 07878 07272 Hỗ trợ bán hàng tuyệt vời nhất
Đánh giá chi tiết Baga mui xe Honda HRV

Baga mui xe Honda HRV

Mỗi khi di chuyển, nhu cầu chở hàng hóa và đồ đạc của chủ xe là rất cao, trong đó không phải lúc nào cốp xe hay không gian bên trong cũng có đủ diện tích. Chính vì vậy, trang bị thêm thanh giá nóc dọc, baga mui HONDA HR-V là việc làm vô cùng đúng đắn. Sử dụng sản phẩm không chỉ giúp chở đồ hiệu quả mà còn mang đến sự khác biệt và chắc chắn cho xế yêu của bạn.

Tác dụng: Thanh giá nóc dọc, baga mui HONDA HR-V là sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng tạo thêm không gian cho xe giúp bạn dễ dàng để đồ đạc và hàng hóa cồng kềnh khi di chuyển. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm còn là cách mang đến sự khỏe khoắn và sang trọng cho xế yêu.

Màu sắc: Màu trắng bạc sang trọng là màu của sản phẩm

Kiểu dáng: Sản phẩm được thiết kế vừa vặn dọc theo nóc xe vừa tạo sự khỏe khoắn cho hiệu quả sử dụng cao mà còn mang đến sự nổi bật và thu hút khi sử dụng.

Chất liệu: Thanh giá nóc dọc, baga mui HONDA HR-V sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu lực cao và luôn thân thiện với môi trường.

Lưu ý khi sử dụng: Tốt nhất bạn nên lựa chọn hàng chính hãng và khi sử dụng không nên để các vật quá nặng hay sắc nhọn, có như vậy mới mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao cho sản phẩm

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng